So sánh sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:

Tủ báo cháy Notifier Onyx - Honeywell

onyx1
Hình 1: Dòng sản phẩm Onyx

Hệ thống báo cháy địa chỉ Onyx NFS2-3030 của Notifier được thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy khắt khe của Hoa Kỳ như UL, NFPA-72.

Tủ trung tâm có khả năng mở rộng tối đa 10 loop, mỗi loop kết nối được 318 thiết bị bao gồm 159 đầu báo và 159 module. Màn hình hiển thị 640 ký tự (16 dòng x 40 ký tự) với bàn phím QWERTY dễ dàng thao tác, lập trình, theo dõi trạng thái các module và đầu báo được kết nối.

Với chế độ Degraded, thậm chí khi bộ xử lý của hệ thống (CPU) có bị lỗi thì hệ thống báo cháy vẫn có thể phát cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp có cháy xảy ra giúp nâng cao độ tin cậy cho hệ thống.

onyx2
Hình 2: Sơ đồ kết nối

Ngoài ra, mạng Noti-Fire-Net có khả năng kết nối mở rộng lên đến 200 tủ trung tâm báo cháy với nhau phù hợp với các dự án tổ hợp các tòa nhà có diện tích lớn.

onyx3
Hình 3: Sơ đồ mạng Noti-fire-net

 • Chuông đèn báo cháy kết hợp thường P2RL

  Còi đèn báy cháy cung cấp những dấu hiệu nhận biết trực quan bằng mắt, bằng tai nhằm phát tín hiệu cảnh báo tình huống khẩn cấp đến tất cả mọi người

 • Phần mềm đồ họa OW-LITE-NW

  ONYXWorks là thế hệ tiếp theo của phần mềm quản lý hệ thống báo cháy cho phép việc điều khiển và giám sát toàn bộ thiết bị trong hệ thống. Màn hình đồ họa trực quan cho phép nhân viên nhanh chóng xác định chính xác, điều tra và phản hồi các sự kiện cảnh báo mà không mất nhiều công đào tạo vận hành.

  Thông kiến trúc cổng thông minh, ONYXWorks dễ dàng mở rộng, cung cấp khả năng thông báo hàng loạt thông qua nền tảng IP.

 • Nút nhấn báo cháy địa chỉ Notifier NBG-12LX

  Nút nhấn báo cháy địa chỉ là một phần không thiếu của hệ thống báo cháy tự động, nó đóng vai trò chủ động kích hoạt cảnh báo sớm khi sự cố xảy ra. Nút nhấn dạng địa chỉ nên tủ trung tâm có thể hiển thị được chính xác vị trí kích hoạt giúp dẫn đường người giám sát tiếp cận nhanh khu vực xảy ra cảnh báo

< 1 2
< 1 2