So sánh sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:

Tủ báo cháy Notifier Onyx - Honeywell

onyx1
Hình 1: Dòng sản phẩm Onyx

Hệ thống báo cháy địa chỉ Onyx NFS2-3030 của Notifier được thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy khắt khe của Hoa Kỳ như UL, NFPA-72.

Tủ trung tâm có khả năng mở rộng tối đa 10 loop, mỗi loop kết nối được 318 thiết bị bao gồm 159 đầu báo và 159 module. Màn hình hiển thị 640 ký tự (16 dòng x 40 ký tự) với bàn phím QWERTY dễ dàng thao tác, lập trình, theo dõi trạng thái các module và đầu báo được kết nối.

Với chế độ Degraded, thậm chí khi bộ xử lý của hệ thống (CPU) có bị lỗi thì hệ thống báo cháy vẫn có thể phát cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp có cháy xảy ra giúp nâng cao độ tin cậy cho hệ thống.

onyx2
Hình 2: Sơ đồ kết nối

Ngoài ra, mạng Noti-Fire-Net có khả năng kết nối mở rộng lên đến 200 tủ trung tâm báo cháy với nhau phù hợp với các dự án tổ hợp các tòa nhà có diện tích lớn.

onyx3
Hình 3: Sơ đồ mạng Noti-fire-net

 • Tủ báo cháy trung tâm NFS2-3030

  NFS2-3030 là tủ trung tâm báo cháy địa chỉ thông minh được thiết kế cho các ứng dụng với quy mô trung bình và lớn. Với công nghệ phát hiển sự cố và cảnh báo kịp thời đáng tin cậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các công trình và tính mạng con người.

  NFS2-3030 là dòng sản phẩm lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng thực tế nào do nó được thiết kế dạng module, nên dễ dàng lựa chọn điều chỉnh phù hợp cho từng quy mô công trình. Tủ trung tâm có thể mở rộng từ 1 Loop cho đến 10 Loop để kết nối tối đa 3180 thiết bị địa chỉ.

 • Đầu báo khói quang địa chỉ FSP-851

  Đầu báo khói quang địa chỉ FSP-851 là dòng đầu báo khói địa chỉ thông minh giao tiếp qua giao thức Flashcan giúp tăng tốc độ giao tiếp giữa các thiết bị với tủ trung tâm. Tốc độ cao hơn gấp 5 lần so với các dòng sản phẩm trước đó của Notifier.

 • Đầu báo nhiệt địa chỉ FST-851

  Đầu báo nhiệt địa chỉ FST-851 là dòng đầu báo nhiệt địa chỉ thông minh giao tiếp qua giao thức Flashcan giúp tăng tốc độ giao tiếp giữa các thiết bị với tủ trung tâm. Tốc độ cao hơn gấp 5 lần so với các dòng sản phẩm trước đó của Notifier

 • Đầu báo nhiệt gia tăng địa chỉ FST-851R

  Đầu báo nhiệt gia tăng địa chỉ FST-851R là dòng đầu báo nhiệt gia tăng địa chỉ thông minh giao tiếp qua giao thức Flashcan giúp tăng tốc độ giao tiếp giữa các thiết bị với tủ trung tâm. Tốc độ cao hơn gấp 5 lần so với các dòng sản phẩm trước đó của Notifier

 • Module giám sát FMM-1

  Dùng để kết nối / giám sát các thiết bị như: công tắc dòng chảy, nút ấn khẩn cấp (loại thường), tủ báo cháy thường… hoặc các thiết bị khác báo động tiếp xúc khô (dry-contact). Module sẽ giám sát tình trạng hoạt động của thiết bị và báo về tủ báo cháy trung tâm. Toàn bộ các dữ liệu được lưu trữ

 • Module điều khiển relay FRM-1

  Module rơle địa chỉ FRM-1 cung cấp một đầu ra tiếp điểm khô để kích hoạt các thiết bị ngoại vi như quạt, cửa gió, thiết bị điều khiển, vv. Module dạng địa chỉ cho phép kích hoạt tiếp điểm khô bằng tay hoặc thông qua phần mềm lập trình trên tủ trung tâm.

 • Module đầu ra điện áp 24 VDC FCM-1

  Module đầu ra điện áp FCM-1 cung cấp một đầu ra điện áp 24V nhằm mục đích cấp nguồn cho điện một chiều cho còi đèn, loa, vv. Module dạng địa chỉ cho phép kích hoạt tiếp điểm khô bằng tay hoặc thông qua phần mềm lập trình trên tủ trung tâm.

 • Module kết nối đầu báo thường FZM-1

  Module kết nối đầu báo thường FZM-1 được sử dụng cho hệ báo cháy Onyx để giao tiếp và giám sát các dòng đầu báo thường 2 dây. Các trạng thái (đóng, mở, cảnh báo) của một vùng đầu báo sẽ được gửi lên trung tâm để giám sát.

 • Module cách ly ISO-X

  Module cách ly lỗi được sử dụng cho hệ báo cháy Onyx để bảo vệ hệ thống trước sự ngắn mạch trên mạch vòng SLC

 • Chuông đèn báo cháy kết hợp thường P2RL

  Còi đèn báy cháy cung cấp những dấu hiệu nhận biết trực quan bằng mắt, bằng tai nhằm phát tín hiệu cảnh báo tình huống khẩn cấp đến tất cả mọi người

 • Nút nhấn báo cháy địa chỉ Notifier NBG-12LX

  Nút nhấn báo cháy địa chỉ là một phần không thiếu của hệ thống báo cháy tự động, nó đóng vai trò chủ động kích hoạt cảnh báo sớm khi sự cố xảy ra. Nút nhấn dạng địa chỉ nên tủ trung tâm có thể hiển thị được chính xác vị trí kích hoạt giúp dẫn đường người giám sát tiếp cận nhanh khu vực xảy ra cảnh báo

 • Phần mềm đồ họa OW-LITE-NW

  ONYXWorks là thế hệ tiếp theo của phần mềm quản lý hệ thống báo cháy cho phép việc điều khiển và giám sát toàn bộ thiết bị trong hệ thống. Màn hình đồ họa trực quan cho phép nhân viên nhanh chóng xác định chính xác, điều tra và phản hồi các sự kiện cảnh báo mà không mất nhiều công đào tạo vận hành.

  Thông kiến trúc cổng thông minh, ONYXWorks dễ dàng mở rộng, cung cấp khả năng thông báo hàng loạt thông qua nền tảng IP.

1
1