So sánh sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:

Tổng quan NEXTVN

Công ty CP Next Việt Nam (NEXTVN) thành lập năm 2010 và hoạt động trong lĩnh vực Điện - Tự Động Hoá, Cơ Khí, Môi Trường và Viễn Thông.

NEXTVN chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp về Cơ - Điện cho thị trường dân dụng và công nghiệp như: Các thiết bị điện động lực và chiếu sáng, thiết bị cho hệ thống HVAC, Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS), Hệ thống kiểm soát vào – ra, Các giải pháp điện thông minh cho căn hộ (Smarthome).

NEXVN luôn hướng tới sáng tạo, ứng dụng những giải pháp và sản phẩm nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư, tăng năng suất lao động, an toàn và an ninh, bảo vệ môi trường. Chúng tôi không dừng lại ở việc tạo ra kết quả kinh doanh, giá trị cho doanh nghiệp và lợi ích của các cổ đông, đối tác. Bằng những hoạt động của mình và những giải pháp, sản phẩm do mình làm ra, NEXTVN còn mong muốn qua đó góp phần xây dựng đất nước và giải quyết các vấn đề của xã hội và nhân loại. 

* Tầm nhìn

NEXTVN hướng tới trở thành nhà cung cấp các giải pháp uy tín hàng đầu về công nghệ, đem lại những tiện ích tối ưu cho khách hàng và đối tác khi lựa chọn sử dụng.

* Sứ mệnh

NEXTVN luôn luôn và mong muốn là một tổ chức phát triển bền vững bằng chính sự nỗ lực và lao động chăm chỉ, cống hiến của tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty. Lấy sự tuân thủ cam kết - sáng tạo - linh hoạt và tận tâm trong công việc, cho từng sản phẩm dịch vụ mà Công ty cung cấp, làm khách hàng tin tưởng và hài lòng. Từ đó đem lại thành quả nhất định góp phần mang lại sự phát triển thịnh vượng cho Xã hội. Và Chúng Tôi sẽ đem lại cho mỗi thành viên của mình những điều kiện đầy đủ về vật chất - tinh thần, phát huy hết khả năng của từng cá nhân trong công việc.

* Giá trị cốt lõi

-     Đối với Khách hàng -  Đối tác, luôn hợp tác chân thành.

-     Con người giữ vai trò quyết định, bởi vậy con người là quan trọng nhất.

-     Mỗi cá nhân sẽ nhận thấy giá trị của mình qua công việc và được xã hội thừa nhận.

* Mục tiêu

-     Lợi nhuận luôn tăng trưởng ổn định

-     Phát triển bền vững

-     Môi trường làm việc Chuyên nghiệp – Thân thiện