So sánh sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:

Tin tức nội bộ

 • NEXTVN CHINH PHỤC TÂY THIÊN 2020
  NEXTVN CHINH PHỤC TÂY THIÊN 2020
 • NEXTVN chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2017
  Hòa chung không khí chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10 vừa qua, Công ty CP Next Việt Nam đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ tràn đầy yêu thương và ấm áp cho tất cả các chị, em nhân viên trong công ty nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa, truyền thống “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của người phụ nữ Việt Nam.
 • NextVn chào hè 2017/ Huế - Đà Nẵng
  Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các CBNV với Ban lãnh đạo công ty, là dịp để các nhân viên công ty cùng những người thân trong gia đình được gặp gỡ, giao lưu tạo sự gắn bó đoàn kết trong tập thể Next VN.
 • Chuyến du lịch và nghỉ dưỡng tại Resort Vân Hải – Quan Lạn hè 2016
  Nhân dip hè 2016, Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn đã tổ chức chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại đảo Quan Lạn Quảng Ninh, từ ngày 8/7/2016 – 10/7/2016. Đây là một trong những hoạt động tập thể được công ty chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho toàn thể CBCNV cùng gia đình, cũng như để động viên những nỗ lực phấn đấu của tập thể Nextvn trong thời gian qua. Ngoài việc gắn kết CBCNV khối văn phòng tới khối kỹ thuật, chuyến du lịch còn là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu nhau hơn, gắn kết tình đồng đội.
 • Tôn vinh doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế
  Ngày 11/6/2015, Cục thuế TP Hà Nội long trọng tổ chức tuyên dương 423 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn Thủ đô đã sản xuất kinh doanh hiệu quả và thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2014.
 • Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty
  Tháng 12 vừa qua, Công ty CP Next Việt Nam vinh dự và tự hào chào đón sự kiện ‘Kỷ niệm 5 năm thành lập” tại khu Resort Hoàng Long - Hà Nội với sự hiện diện của Ban lãnh đạo, toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty và gia đình đến tham dự buổi lễ. Đây là một sự kiện trọng đại và vô cùng ý nghĩa đối với Công ty nói chung cũng như mỗi Cán bộ nhân viên nói riêng.
 • Chuyến thăm và làm việc với CTY CP NEXT VIỆT NAM của Bà Beth Wozniak Chủ tịch ECC - Tập đoàn Honeywell toàn cầu, cùng các lãnh đạo cao cấp trong tập đoàn.
  Trong hai ngày 21 và 22 tháng 6 vừa qua, Công ty cổ phần Next Việt Nam (Nextvn) vinh dự được đón tiếp đoàn lãnh đạo cao cấp, Tập đoàn Honeywell (Mỹ) sang thăm và làm việc. Đại diện phía Honeywell gồm có: Bà Beth Wozniak - Chủ tịch phụ trách mảng ECC (Environmental & Combustion Control) của Honeywell toàn cầu; Ông Derek Chan - Chủ tịch Honeywell khu vực Châu Á Thái Bình Dương; Bà Mai Trang Thanh - Chủ tịch Honeywell Việt nam và Các lãnh đạo phụ trách mảng Nhân Sự, Tài chính, Marketing của Honeywell toàn cầu. Đại diện phía Nextvn gồm có: ÔngMạc Văn Hạnh – Chủ tịch HĐQT Công ty; Ông Nguyễn Hồng Thái - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty; Ông Mạc Đình Minh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty.
 • Mùa hè sôi động tại Thái Lan 2015
  Tạm rời xa cái nắng nóng thủ đô, chúng tôi gác lại những ưu phiền của cuộc sống, những bộn bề của công việc và cùng lên đường hướng tới xứ sở Thái Lan huyền bí và xinh đẹp. Với tinh thần cháy hết mình cho một mùa hè sôi động và nóng bỏng, mọi người đã có những giây phút và những kỷ niệm đáng nhớ bên nhau.Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong suốt chuyến đi:
1