So sánh sản phẩm

Module kết nối đầu báo thường FZM-1

Đặc điểm sản phẩm

Module kết nối đầu báo thường FZM-1 được sử dụng cho hệ báo cháy Onyx để giao tiếp và giám sát các dòng đầu báo thường 2 dây. Các trạng thái (đóng, mở, cảnh báo) của một vùng đầu báo sẽ được gửi lên trung tâm để giám sát.

Thông tin chi tiết

-  Cài đặt địa chỉ bằng phần mềm, dễ dàng phân biệt với địa chỉ đầu báo, dải địa chỉ từ 01 – 159 ở giao thức FlashScan, 01 – 99 ở giao thức CLIP mode

-  Cấp nguồn trực tiếp từ mạch SLC mà không cần thêm nguồn ngoài

-  Đèn LED tích hợp nhấp nháy trong điều kiện hoạt động bình thường, chuyển sáng để chỉ thị trạng thái cảnh báo trên tủ trung tâm điều khiển.

-  Độ miễn nhiễm với nhiễu cao (EMF/RFI)

Mã sản phẩm

FZM-1

 

Thông số kỹ thuật

-  Điện thế: 15 – 32 VDC

-  Dòng điện tối đa: 5.1 mA (LED sáng)

-  Dòng trung bình: 270 µA

-  Nguồn ngoài: 24 V DC

-  Nhiệt độ làm việc: 00C - 490C

-  Độ ẩm: 10% - 93% RH

-  Kích thước: 11.43 cm (H) x 11.43 cm (W) x 0.635 cm (D)

-  Được phê chuẩn bởi UL, FM

Nguồn tài liệu

Phụ kiện

Sản phẩm liên quan

 • Tủ nguồn phụ 24V DC Notifier FCPS-24S8 / FCPS-24S6E

  Tủ nguồn một chiều FCPS-24S6E (6A) và tủ nguồn FCPS-24S8E (8A) là tủ cung cấp nguồn 24V DC bao gồm mạch sạc ắc quy. Hai bộ nguồn này có thể kết nối với bất kỳ báo cháy 12V hoặc 24V nào hoặc được sử dụng như một bộ cấp nguồn độc lập.

  Bộ nguồn được ứng dụng chủ yếu trong việc cấp nguồn cho các thiết bị thông báo hoặc đóng vai trò là bộ nguồn phụ cấp nguồn 24V DC cho các phụ kiện trong hệ thống.

  FCPS-24S6E (6A) và FCPS-24S8E (8A) cung cấp nguồn lọc 24VDC ổn định tới 4 mạch đầu ra cho các thiết bị thông báo (chuông, còi đèn …). Ngoài ra, 4 mạch đầu ra có thể được lập trình các chế độ có thể đặt lại hoặc không đặt lại.

 • Tủ báo cháy 2 Loop Notifier NFS2-640E

  Tủ báo cháy NFS2-640E là một phần trong chuỗi các tủ báo cháy trung tâm Onyx Notifier. Nó thường được sử dụng nhiều trong các ứng dụng vừa và nhỏ.

  Được thiết kế dưới dạng mô-đun NFS2-640E có thể được cấu hình với một vài thiết bị cho các tòa nhà nhỏ.

 • Tủ báo cháy địa chỉ 1 Loop Notifier NFS-320E

  Tủ báo cháy NFS-320E là một phần trong chuỗi các tủ báo cháy trung tâm Onyx Notifier. Nó thường được sử dụng nhiều trong các ứng dụng vừa và nhỏ.

  Được thiết kế dưới dạng mô-đun NFS-320E có thể được cấu hình với một vài thiết bị cho các tòa nhà nhỏ.

   

 • Nút nhấn báo cháy địa chỉ Notifier NBG-12LX

  Nút nhấn báo cháy địa chỉ là một phần không thiếu của hệ thống báo cháy tự động, nó đóng vai trò chủ động kích hoạt cảnh báo sớm khi sự cố xảy ra. Nút nhấn dạng địa chỉ nên tủ trung tâm có thể hiển thị được chính xác vị trí kích hoạt giúp dẫn đường người giám sát tiếp cận nhanh khu vực xảy ra cảnh báo

 • Chuông đèn báo cháy kết hợp thường P2RL

  Còi đèn báy cháy cung cấp những dấu hiệu nhận biết trực quan bằng mắt, bằng tai nhằm phát tín hiệu cảnh báo tình huống khẩn cấp đến tất cả mọi người

 • Module cách ly ISO-X

  Module cách ly lỗi được sử dụng cho hệ báo cháy Onyx để bảo vệ hệ thống trước sự ngắn mạch trên mạch vòng SLC

 • Module đầu ra điện áp 24 VDC FCM-1

  Module đầu ra điện áp FCM-1 cung cấp một đầu ra điện áp 24V nhằm mục đích cấp nguồn cho điện một chiều cho còi đèn, loa, vv. Module dạng địa chỉ cho phép kích hoạt tiếp điểm khô bằng tay hoặc thông qua phần mềm lập trình trên tủ trung tâm.

 • Module điều khiển relay FRM-1

  Module rơle địa chỉ FRM-1 cung cấp một đầu ra tiếp điểm khô để kích hoạt các thiết bị ngoại vi như quạt, cửa gió, thiết bị điều khiển, vv. Module dạng địa chỉ cho phép kích hoạt tiếp điểm khô bằng tay hoặc thông qua phần mềm lập trình trên tủ trung tâm.