So sánh sản phẩm

Đầu báo khói quang địa chỉ FSP-851

Đặc điểm sản phẩm

Đầu báo khói quang địa chỉ FSP-851 là dòng đầu báo khói địa chỉ thông minh giao tiếp qua giao thức Flashcan giúp tăng tốc độ giao tiếp giữa các thiết bị với tủ trung tâm. Tốc độ cao hơn gấp 5 lần so với các dòng sản phẩm trước đó của Notifier.

Thông tin chi tiết

-  Cài đặt địa chỉ trực tiếp trên thiết bị, 01 – 159 địa chỉ với giao thức giao tiếp FlashScan, 01 – 99 địa chỉ với giao thức giao tiếp CLIP mode

-  Với công nghệ giao tiếp ổn định hoàn toàn miễn nhiễm với nhiễu

-  Kiểm tra từ xa thông qua tủ trung tâm

-  Dòng điện tiêu thụ ở chế độ nghỉ thấp

-  Hai đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động

Mã sản phẩm

FSP-851

 

Thông số kỹ thuật

-  Nhiệt độ làm việc: 00C - 490C

-  Độ ẩm: 10% - 93% RH

-  Điện thế: 15 – 32 V DC

-  Dòng điện chế độ chờ: 300μA

-  Dòng cực đại LED: 6.5mA

-  Được phê duyệt bởi UL, FM

Nguồn tài liệu

Phụ kiện

Sản phẩm liên quan

 • Tủ nguồn phụ 24V DC Notifier FCPS-24S8 / FCPS-24S6E

  Tủ nguồn một chiều FCPS-24S6E (6A) và tủ nguồn FCPS-24S8E (8A) là tủ cung cấp nguồn 24V DC bao gồm mạch sạc ắc quy. Hai bộ nguồn này có thể kết nối với bất kỳ báo cháy 12V hoặc 24V nào hoặc được sử dụng như một bộ cấp nguồn độc lập.

  Bộ nguồn được ứng dụng chủ yếu trong việc cấp nguồn cho các thiết bị thông báo hoặc đóng vai trò là bộ nguồn phụ cấp nguồn 24V DC cho các phụ kiện trong hệ thống.

  FCPS-24S6E (6A) và FCPS-24S8E (8A) cung cấp nguồn lọc 24VDC ổn định tới 4 mạch đầu ra cho các thiết bị thông báo (chuông, còi đèn …). Ngoài ra, 4 mạch đầu ra có thể được lập trình các chế độ có thể đặt lại hoặc không đặt lại.

 • Tủ báo cháy 2 Loop Notifier NFS2-640E

  Tủ báo cháy NFS2-640E là một phần trong chuỗi các tủ báo cháy trung tâm Onyx Notifier. Nó thường được sử dụng nhiều trong các ứng dụng vừa và nhỏ.

  Được thiết kế dưới dạng mô-đun NFS2-640E có thể được cấu hình với một vài thiết bị cho các tòa nhà nhỏ.

 • Tủ báo cháy địa chỉ 1 Loop Notifier NFS-320E

  Tủ báo cháy NFS-320E là một phần trong chuỗi các tủ báo cháy trung tâm Onyx Notifier. Nó thường được sử dụng nhiều trong các ứng dụng vừa và nhỏ.

  Được thiết kế dưới dạng mô-đun NFS-320E có thể được cấu hình với một vài thiết bị cho các tòa nhà nhỏ.

   

 • Nút nhấn báo cháy địa chỉ Notifier NBG-12LX

  Nút nhấn báo cháy địa chỉ là một phần không thiếu của hệ thống báo cháy tự động, nó đóng vai trò chủ động kích hoạt cảnh báo sớm khi sự cố xảy ra. Nút nhấn dạng địa chỉ nên tủ trung tâm có thể hiển thị được chính xác vị trí kích hoạt giúp dẫn đường người giám sát tiếp cận nhanh khu vực xảy ra cảnh báo

 • Chuông đèn báo cháy kết hợp thường P2RL

  Còi đèn báy cháy cung cấp những dấu hiệu nhận biết trực quan bằng mắt, bằng tai nhằm phát tín hiệu cảnh báo tình huống khẩn cấp đến tất cả mọi người

 • Module cách ly ISO-X

  Module cách ly lỗi được sử dụng cho hệ báo cháy Onyx để bảo vệ hệ thống trước sự ngắn mạch trên mạch vòng SLC

 • Module kết nối đầu báo thường FZM-1

  Module kết nối đầu báo thường FZM-1 được sử dụng cho hệ báo cháy Onyx để giao tiếp và giám sát các dòng đầu báo thường 2 dây. Các trạng thái (đóng, mở, cảnh báo) của một vùng đầu báo sẽ được gửi lên trung tâm để giám sát.

 • Module đầu ra điện áp 24 VDC FCM-1

  Module đầu ra điện áp FCM-1 cung cấp một đầu ra điện áp 24V nhằm mục đích cấp nguồn cho điện một chiều cho còi đèn, loa, vv. Module dạng địa chỉ cho phép kích hoạt tiếp điểm khô bằng tay hoặc thông qua phần mềm lập trình trên tủ trung tâm.